[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
องค์การบริหารส่วนตำบลท่าสะอาด
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
สาระดี ๆ จากศาลปกครอง

E-learnning
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 4 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)  

   เว็บบอร์ด >> สอบถามเรื่องทั่วไป >>
สหรัฐฯ ให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมแก่อัฟกานิสถาน กลุ่มตอลิบานกล่าว  VIEW : 7    
โดย Vdo man

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 19
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 55%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 58.11.19.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 11 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2564 เวลา 15:05:02    ปักหมุดและแบ่งปัน

สหรัฐฯ ระบุว่าได้หารือเรื่องความช่วยเหลือในการเจรจาในโดฮา แต่กลุ่มตอลิบานกล่าวว่าข้อตกลงตกลงที่จะหยุดยั้งการยอมรับผู้ปกครองใหม่อย่างเป็นทางการสหรัฐฯ ตกลงที่จะให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมแก่ชาวอัฟกานิสถานที่ยากจนอย่างยิ่งยวดใกล้จะเกิดภัยพิบัติทางเศรษฐกิจ แต่ปฏิเสธที่จะให้การยอมรับทางการเมืองแก่ผู้ปกครองคนใหม่ของประเทศ กลุ่มตอลิบานกล่าวเมื่อวันอาทิตย์

แถลงการณ์ดังกล่าวมีขึ้นในช่วงท้ายของการเจรจาโดยตรงครั้งแรกระหว่างอดีตศัตรู นับตั้งแต่การถอนทหารสหรัฐอย่างไม่เป็นระเบียบเมื่อสิ้นเดือนสิงหาคมถ้อยแถลงของสหรัฐฯ มีความชัดเจนน้อยกว่า โดยกล่าวว่าเพียงทั้งสองฝ่าย “หารือกันถึงการให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมที่แข็งแกร่งของสหรัฐฯ โดยตรงต่อชาวอัฟกัน”การเจรจาดังกล่าวมีขึ้นในขณะที่สหรัฐฯ เตือนพลเมืองของตนให้ออกจากพื้นที่รอบๆ โรงแรม Serena ในกรุงคาบูลทันทีเมื่อคืนวันอาทิตย์ โดยอ้างถึงความกลัวด้านความปลอดภัย

ทหารออสเตรเลีย Sapper James Martin, Lance Corporal Stjepan Milosevic และ Private Robert เสียชีวิตขณะเล่นไพ่ที่ฐานลาดตระเวนทางเหนือของ Tarin Kowt ในเดือนสิงหาคม 2012ออสเตรเลียแสดง 'ความเศร้า' หลังจากเฮกมาตุลเลาะห์ ทหารหนีจากกองทัพอัฟกัน ที่สังหารทหาร ADF ไป 3 นาย ถูกปล่อยตัว

ตอลิบานกล่าวว่าการเจรจาที่จัดขึ้นในโดฮากาตาร์“ไปได้ด้วยดี” กับวอชิงตันพ้นความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมไปยังอัฟกานิสถานหลังจากยอมรับไม่ได้ที่จะเชื่อมโยงความช่วยเหลือดังกล่าวจะได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการของตอลิบานสหรัฐอเมริกาทำให้มันชัดเจนว่าการเจรจาอยู่ในทางที่ไม่ปรารภการรับรู้ของตอลิบานซึ่งกวาดเข้าสู่อำนาจที่ 15 สิงหาคมหลังจากที่รัฐบาลสหรัฐพันธมิตรทรุดตัวลง

เนด ไพรซ์ โฆษกกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ เรียกการอภิปรายนี้ว่า “ตรงไปตรงมาและเป็นมืออาชีพ” โดยสหรัฐฯ ย้ำว่าตาลีบันจะถูกตัดสินจากการกระทำของพวกเขามากกว่าคำพูด“คณะผู้แทนสหรัฐฯ มุ่งเน้นไปที่ความกังวลด้านความปลอดภัยและการก่อการร้าย และเส้นทางที่ปลอดภัยสำหรับพลเมืองสหรัฐฯ ชาวต่างชาติอื่น ๆ และพันธมิตรชาวอัฟกันของเรา เช่นเดียวกับสิทธิ

ข่าวเพิ่มเติม: เว็บตรง เว็บพนันออนไลน์